มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ “DNA แห่งชัยชนะ” ร่วมกับ ททท. จัดทริปอาหารถิ่น กินอร่อย พาเที่ยวเมืองในฝันที่ไม่ไกลเกินฝัน จ.ระยอง ครั้งที่ 3

มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ “DNA แห่งชัยชนะ” ร่วมกับ ททท. จัดทริปอาหารถิ่น กินอร่อย พาเที่ยวเมืองในฝันที่ไม่ไกลเกินฝัน จ.ระยอง ครั้งที่ 3

One Day Trip with The New Mitsubishi Pajero Sport ครั้งที่ 3 พาคุณไปเที่ยวใกล้ๆ กับเมืองในฝัน แดนสวรรค์แห่งตะวันออก ซึ่งคุณอาจจะคาดไม่ถึงเลยว่าจังหวัดระยอง ก็มีสถานที่เที่ยวแบบนี้ด้วย

ระยอง…มุมมองใหม่ ที่ไม่ได้มีดีแค่ทะเล

จังหวัดระยอง หลายคนคงนึกถึงหาดทรายสวย น้ำทะเลใส แต่จังหวัดนี้ยังมีสถานที่เที่ยวที่น่าสนใจอีกมากมาย เพื่อให้คุณได้สัมผัสบรรยายกาศใหม่ๆ ของจังหวัดระยองในมุมที่ต่างออกไปครับ

เมื่อมาถึงจังหวัดระยอง เราเริ่มทริปสุดพิเศษครั้งนี้ด้วยการขับมิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ ขึ้นเขามุ่งหน้าสู่ “Strawberry Town” เมืองจำลองประเทศเนเธอร์แลนด์ที่มีร้านค้า ที่พัก และบรรยากาศโดยรอบถูกตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมสไตล์ยุโรป ที่อยู่ท่ามกลางภูเขา สายน้ำ และทะเลสาบอันกว้างใหญ่ ถือว่าที่แห่งนี้ เป็นสวรรค์ของคนรักการถ่ายรูปเลยก็ว่าได้ครับ หรือจะเปลี่ยนบรรยากาศไปเดินเล่น สูดโอโซนให้เต็มปอดจากป่าอเมซอน ที่เต็มไปด้วยต้นไม้สูงใหญ่ พร้อมกับลำธารเล็กๆ ที่ไหลเชี่ยวตลอดเวลา แต่ยังไม่หมดแค่นั้น เพราะเมืองในฝันแห่งนี้ ยังเอาใจคนรักการผจญภัยด้วยกิจกรรมผาดโผนมากมายให้ได้สนุกกัน ทั้งหมดนี้อยู่บนพื้นที่ 550 ไร่ รับรองได้เลยว่า ไม่ว่าคุณจะเดิน หรือหันกล้องไปทางไหน ก็มีแต่มุมสวยๆ ให้เก็บภาพไว้กลับไปอวดเพื่อนๆ แน่นอนครับ

เข้าช่วงบ่ายของวัน เราก็เริ่มกิจกรรมเวิร์คช็อปทำอาหาร ด้วยบรรยากาศดีๆ ของ Strawberry Town เราจึงจัดกิจกรรมเวิร์คช็อปที่นี่เสียเลย และอาหารถิ่น กินอร่อยประจำจังหวัดระยอง นั้นคือ “ผักกระชับ” ซึ่งเป็นต้นอ่อนที่หน้าตาคล้ายต้นอ่อนทานตะวันครับ โดยเชฟปิง และแขกรับเชิญสุดพิเศษ คุณเรย์ แมคโดนัลด์ จะสร้างสรรค์เมนูนี้ ด้วยการเพิ่มปลาดุกฟูมาประยุกต์ให้อาหารจานนี้น่าทานมากขึ้นครับ

เมื่ออิ่มท้องกันแล้ว เราก็พาไปอิ่มบุญกันต่อที่ “วัดป่าประดู่” ที่มีความเก่าแก่มากกว่า 100 ปี ซึ่งมีพระพุทธไสยาสน์องค์ใหญ่ ประทับอยู่ในท่าตะแคงซ้าย ดูแปลกตา แต่งดงามมากๆ ครับ และที่นี่มีความเชื่อที่ว่า การลอดใต้โบสถ์เก่า คือ การสะเดาะเคราะห์ให้กับชีวิตครับ ก่อนจะสิ้นสุดทริปนี้ เราได้จัดกิจกรรมเพื่อสังคมที่ "คามิลเลียน โซเชียล เซนเตอร์ ระยอง” ต.ห้วยโป่ง อ.เมือง โดยการมอบของใช้ที่จำเป็นให้แก่ให้น้องๆ เด็กกำพร้า และผู้ติดเชื้อ HIV ที่ได้รับผลกระทบจากแม่ครับ

และนี่คือทริปสุดท้ายแห่งแรงบันดาลใจจากการเดินทางในแบบฉบับ Off-Road Spirit ที่จะเปลี่ยนความคิดของคุณว่า เราสามารถเพิ่มวันพักผ่อนให้กับตัวเองได้ และไม่จำเป็นต้องขับไปไกลๆ เพราะประเทศไทยยังมีสถานที่เที่ยวใกล้ๆ แต่ให้ความสุขแก่คุณได้เช่นกันครับ

กิจกรรมสนุกๆ จากทริปนี้

 
 • เดินเล่น ชมวิว และถ่ายรูปมุมสวยๆ ของ Strawberry Town พร้อมผจญภัยสุดมันส์กับกิจกรรมแอดเวนเจอร์
 • ชิมน้ำสตรอว์เบอร์รีเย็นๆ ชื่นใจ ซึ่งเป็นเครื่องดื่มไฮไลท์ของ Strawberry Town
 • เวิร์คช็อปทำอาหาร สร้างสรรค์เมนูจากของขึ้นชื่อจังหวัดระยอง จนได้เมนูน่าทานอย่าง “ผักกระชับกับปลากดุกฟู”
 • ไหว้พระ สักการะพระพุทธไสยาสน์ตะแคงซ้าย ที่วัดป่าประดู่ และลอดใต้โบสถ์เก่าเพื่อสะเดาะเคราะห์ เสริมสิริมงคลให้แก่ชีวิต
 • จัดกิจกรรมเพื่อสังคม เพื่อมอบของใช้ที่จำเป็น พร้อมพูดคุยกับน้องๆ ผู้ติดเชื้อ HIV ที่คามิลเลียน โซเชียล เซนเตอร์ ระยอง

สถานที่เที่ยวใกล้เคียงที่น่าสนใจ

 
 • อ่างเก็บน้ำคลองใหญ่ ที่มีกิจกรรมน่าสนุกอย่างการตกปลา และในช่วงเย็นคุณจะได้เห็นพระอาทิตย์ตกที่สวยงาม
 • ทุ่งโปรงทอง หรือ ป่าชายเลนริมปากแม่น้ำกระแส ที่เต็มไปด้วยต้นโปรงนับหมื่นต้น สีเขียวชอุ่ม ไกลสุดลูกหูลูกตา
 • สะพานรักษ์แสม สะพานแขวนทางเดินไม้ที่ทอดยาวผ่านป่าชายเลนคลองท่าตาโบ๊ย บ้านเนินฆ้อ อ.แกลง บรรยากาศเงียบสงบท่ามกลางธรรมชาติ
 • ถนนยมจินดา เมืองเก่าแก่ของจังหวัดระยอง ซึ่งภายในถนนยมจินดานี้ นอกจากจะมีบ้านเรือนเก่าแก่ที่อนุรักษ์ไว้ ยังมีพิพิธภัณฑ์เมืองระยองที่แสดงถึงความเป็นมาของจังหวัดระยอง ทั้งรูปถ่ายเก่าๆ และข้าวของเก่าๆ น่าหลงใหล
 • หาดแม่รำพึง อีกหนึ่งชายหาดชื่อดังของจังหวัดระยอง ที่มีหาดทรายสีขาว พร้อมกับบรรยากาศชิลล์ๆ ขับมาง่ายๆ ใช้เวลาไม่เกิน 3 ชั่วโมงครับ

เส้นทาง

จากกรุงเทพฯ ใช้ทางหลวงหมายเลข 34 (บางนา-บางปะกง) และเชื่อมต่อกับทางหลวงหมายเลข 3 (สุขุมวิท) ผ่านจังหวัดชลบุรี บางแสน อำเภอศรีราชา จนถึงอำเภอบางละมุง แยกซ้ายที่กิโลเมตร 140 เข้าสู่ทางหลวงหมายเลข 36 ไปต่อ อีกประมาณ 70 กิโลเมตร จนถึงอำเภอเมือง จังหวัดระยอง รวมระยะทางประมาณ 210 กิโลเมตร


ขับขี่เพลิดเพลินตลอดเส้นทาง

ขับขี่สบายๆ และปลอดภัยไปกับมิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ด้วยระบบล็อกความเร็วแบบแปรผันอัตโนมัติ (Adaptive Cruise Control) ระบบจะล็อกความเร็วให้คงที่ตามที่ผู้ขับขี่ได้ตั้งไว้ โดยทำงานร่วมกับเรดาร์ หากตรวจพบว่ามีรถยนต์ด้านหน้าใช้ความเร็วต่ำกว่า ระบบจะลดความเร็วอัตโนมัติ เพื่อรักษาระยะห่างจากรถยนต์ด้านหน้า และจะปรับความเร็วกลับสู่ความเร็วเดิมที่ตั้งค่าไว้ เมื่อรถยนต์ด้านหน้าพ้นจากระยะตรวจจับของเรดาห์

สัมผัสเทคโนโลยีจากสนามแข่งของ มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ ได้แล้ววันนี้ ที่โชว์รูมมิตซูบิชิทั่วประเทศ

คลิก

สอบถามข้อมูลการท่องเที่ยวเพิ่มเติมที่

ททท. สำนักงานระยอง
พื้นที่รับผิดชอบ: ระยอง,จันทบุรี
ที่อยู่:153/4 หมู่ 12 ถ.สุขุมวิท ต. ตะพง อ.เมือง จ.ระยอง 21000
โทร: 0 3865 5420-1
แฟกซ์: 0 3865 5510
อีเมล: tatryong@tat.or.th
เว็บไซต์: http://www.tat-rayong.com , http://www.tat-chanthaburi.com

บทความล่าสุด

มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ “DNA แห่งชัยชนะ” ร่วมกับ ททท. จัดทริปอาหารถิ่น กินอร่อย พร้อมพาไปชาร์จพลังกันใกล้ๆ ที่ จ.สุพรรณบุรี ครั้งที่ 2

มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ “DNA แห่งชัยชนะ” ร่วมกับ ททท. จัดทริปอาหารถิ่น กินอร่อย พร้อมพาไปชาร์จพลังกันใกล้ๆ ที่ จ.สุพรรณบุรี ครั้งที่ 2

Amazing Road trip ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ | 13 June 2017

One Day Trip with The New Mitsubishi Pajero Sport ครั้งที่ 2 พาคุณไปอินกับทุ่งนาสีเขียวขจีที่ดังที่สุดในเมืองสุพรรณบุรี ต่อด้วยเดินทัวร์เมืองจีนในเมืองไทย และพาไปชวนชิมอาหารถิ่นขึ้นชื่อของที่นี่ครับ

อ่านเพิ่มเติม
มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ “DNA แห่งชัยชนะ” ร่วมกับ ททท. จัดทริปอาหารถิ่นกินอร่อยพาตะลุยเมืองสายน้ำสามเวลา จ.สมุทรสงคราม ครั้งที่ 1

มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ “DNA แห่งชัยชนะ” ร่วมกับ ททท. จัดทริปอาหารถิ่นกินอร่อยพาตะลุยเมืองสายน้ำสามเวลา จ.สมุทรสงคราม ครั้งที่ 1

Amazing Road trip ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ | 12 May 2017

One Day Trip with Mitsubishi New Pajero Sport ครั้งที่ 1 กับการเดินทาง ที่จะพาคุณออกเดินทางไปช้อป เที่ยว กิน อาหารเจ้าอร่อย และเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ที่จังหวัดสมุทรสงครามครับ

อ่านเพิ่มเติม
ถ่ายทอด DNA แห่งชัยชนะ สู่พลังขับเคลื่อนในมิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต

ถ่ายทอด DNA แห่งชัยชนะ สู่พลังขับเคลื่อนในมิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต

Amazing Road trip ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ | 11 May 2017

ร่วมพิสูจน์สมรรถนะ ความแรง และความปลอดภัย ในมิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ไปพร้อมกับ Hiroshi Masuoka อดีตนักแข่งรถ ผู้คว้าแชมป์แรลลี่สุดโหด ปารีส ดาการ์ ถึง 2 ปีซ้อน

อ่านเพิ่มเติม