มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ เปิดทริปกระบี่ที่หนองทะเล

มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ เปิดทริปกระบี่ที่หนองทะเล

เริ่มต้นเดินทาง Amazing Road Trips with All New Pajero Sport สู่เส้นทางภาคใต้ โดยครั้งนี้ มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ ขอนำท่านเดินทางเข้าสู่จังหวัดกระบี่ ที่ๆทุกคนคงต้องนึกถึงทะเลสีสวย น้ำใสๆ แต่ยังมีอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ ที่มิตซูบิชิอยากให้คุณได้ลองไปสัมผัส ซึ่งสถานที่แห่งนั้นก็คือ "หนองทะเล"

ข้อมูลแนะนำสถานที่

หนองทะเล เป็นสระขนาดใหญ่ที่คงความสวยงามของธรรมชาติไว้อย่างดี โดยจะมีต้นหม้อข้าวหม้อแกงลิงเกาะอาศัยขึ้นอยู่จำนวนมาก ซึ่งแต่ละต้นจะออกดอกสีม่วงสลับขาวอย่างสวยงาม รวมถึงมีกล้วยไม้หลากพันธุ์ ที่ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันของสถานที่แห่งนี้ โดยถึงแม้ว่าอาจยังไม่เป็นที่รู้จักในหมู่นักท่องเที่ยวมากนัก แต่สถานที่แห่งนี้ก็ได้กลายเป็นที่นิยมในกลุ่มของช่างภาพที่ชื่นชอบการถ่ายภาพธรรมชาติไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

กิจกรรมที่คุณต้องลอง

  • คุณสามารถล่องเรือแคนูบริเวณหนองทะเล เพื่อชมความสวยงามของธรรมชาติได้ ถือเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ให้คุณใกล้ชิดกับธรรมชาติ
  • การถ่ายภาพวิว และการถ่ายภาพเงาสะท้อนบนผืนน้ำ ถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่พลาดไม่ได้ ด้วยหลากสีสันของต้นไม้และดอกไม้ รับประกันได้ว่าคุณจะได้รูปสวยๆ กลับบ้านไปอย่างแน่นอน
  • ขับรถต่อไปยังอ่าวใกล้เคียง ไม่ว่าจะเป็น อ่าวไร่เลย์ อ่าวม่วง หรืออ่าวนาง ก็มีความสวยงามไม่แพ้กันเลยครับ

เตรียมตัวก่อนไป

  • ต้นไม้และดอกไม้ที่ออกดอกในแต่ละฤดูจะแตกต่างกันไป
  • ควรระมัดระวังการใช้เสียงที่อาจรบกวนชาวบ้านท้องถิ่น

เส้นทาง

คุณสามารถขับมิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต จากตัวเมืองกระบี่ไปทางทิศเหนือ ซึ่งเป็นเส้นทางเดียวกันกับที่จะเข้าสู่หาดคลองม่วง ประมาณ 15 กิโลเมตร จะมีถนนใหญ่เข้าถึงพื้นที่บ้านหนองทะเล

ขับขี่ปลอดภัย

สำหรับการเดินทางไปภาคใต้ เราแนะนำให้คุณใช้ระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ แบบ 4H (4WD HIGH-RANGE) เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการเกาะถนนและความปลอดภัย เนื่องจากอาจจะมีฝนตกไปตลอดทาง ทำให้ถนนลื่น และในบางช่วงอาจจะต้องใช้ความเร็วระดับหนึ่ง
หากขับรถขึ้นทางชัน ควรปรับเป็นระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ แบบ 4LLc (4WD LOW-RANGE WITH LOCKED TRANSFER) โดยเลือกรูปแบบการส่งกำลังให้เหมาะกับสภาพพื้นผิวครับ

สอบถามข้อมูลการท่องเที่ยวเพิ่มเติมที่

ททท. สำนักงานกระบี่
พื้นที่รับผิดชอบ: กระบี่,พังงา ถ.อุตรกิจ อ.เมือง จ.กระบี่ 81000
โทรศัพท์. 0 7562 2163
โทรสาร. 0 7562 2164
อีเมล: tatkrabi@tat.or.th
เว็บไซต์: www.tourismthailand.org/krabi

บทความล่าสุด

มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ “DNA แห่งชัยชนะ” ร่วมกับ ททท. จัดทริปอาหารถิ่น กินอร่อย พาเที่ยวเมืองในฝันที่ไม่ไกลเกินฝัน จ.ระยอง ครั้งที่ 3

มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ “DNA แห่งชัยชนะ” ร่วมกับ ททท. จัดทริปอาหารถิ่น กินอร่อย พาเที่ยวเมืองในฝันที่ไม่ไกลเกินฝัน จ.ระยอง ครั้งที่ 3

Amazing Road trip ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ | 04 July 2017

One Day Trip with The New Mitsubishi Pajero Sport ครั้งที่ 3 พาคุณไปเที่ยวใกล้ๆ กับเมืองในฝัน แดนสวรรค์แห่งตะวันออก ซึ่งคุณอาจจะคาดไม่ถึงเลยว่าจังหวัดระยอง ก็มีสถานที่เที่ยวแบบนี้ด้วย

อ่านเพิ่มเติม
มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ “DNA แห่งชัยชนะ” ร่วมกับ ททท. จัดทริปอาหารถิ่น กินอร่อย พร้อมพาไปชาร์จพลังกันใกล้ๆ ที่ จ.สุพรรณบุรี ครั้งที่ 2

มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ “DNA แห่งชัยชนะ” ร่วมกับ ททท. จัดทริปอาหารถิ่น กินอร่อย พร้อมพาไปชาร์จพลังกันใกล้ๆ ที่ จ.สุพรรณบุรี ครั้งที่ 2

Amazing Road trip ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ | 13 June 2017

One Day Trip with The New Mitsubishi Pajero Sport ครั้งที่ 2 พาคุณไปอินกับทุ่งนาสีเขียวขจีที่ดังที่สุดในเมืองสุพรรณบุรี ต่อด้วยเดินทัวร์เมืองจีนในเมืองไทย และพาไปชวนชิมอาหารถิ่นขึ้นชื่อของที่นี่ครับ

อ่านเพิ่มเติม
มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ “DNA แห่งชัยชนะ”  ร่วมกับ ททท. จัดทริปอาหารถิ่นกินอร่อยพาตะลุยเมืองสายน้ำสามเวลา จ.สมุทรสงคราม ครั้งที่ 1

มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ “DNA แห่งชัยชนะ” ร่วมกับ ททท. จัดทริปอาหารถิ่นกินอร่อยพาตะลุยเมืองสายน้ำสามเวลา จ.สมุทรสงคราม ครั้งที่ 1

Amazing Road trip ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ | 12 May 2017

One Day Trip with Mitsubishi New Pajero Sport ครั้งที่ 1 กับการเดินทาง ที่จะพาคุณออกเดินทางไปช้อป เที่ยว กิน อาหารเจ้าอร่อย และเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ที่จังหวัดสมุทรสงครามครับ

อ่านเพิ่มเติม