มิตซูบิชิ ไทรทัน ใหม่

มิตซูบิชิ ไทรทัน ใหม่

  ไทรทัน รถปิ๊คอัพระดับเรือธงของมิตซูบิชิ ที่ได้รับการยอมรับจากผู้บริโภคอย่างดียิ่ง ในด้านของสมรรถนะเครื่องยนต์ที่มีพละกำลังลากจูงและบรรทุกสูง แถมยังมีอัตราการประหยัดน้ำมันยอดเยี่ยม อีกทั้งพร้อมด้วยระบบความปลอดภัยที่เหนือกว่ารถปิ๊คอัพในท้องตลาดด้วยกัน วันนี้ถึงเวลาปรับแต่งองค์ทรงเครื่องกันใหม่ เพื่อให้มีความสมบูรณ์เพียบพร้อม สนองตอบต่อผู้ใช้รถให้มากขึ้นไปอีกหนึ่งระดับ

  มิตซูบิชิ ไทรทัน ใหม่ มาพร้อมด้วยกระจังหน้าโครเมี่ยม รมดำ ที่ดูบึกบึนแข็งแรงรองรับแรงปะทะได้เป็นอย่างดี ไฟหน้าที่ยกกรอบด้านนอกของตัวรถให้เฉียงขึ้นด้านบนเล็กน้อย และมีแนวเส้นไฟส่องสว่างเวลากลางวันเป็นขอบที่เห็นได้ชัด ให้ความรู้สึกอ่อนช้อยคล้ายกับดวงตาของหญิงสาว ที่กรีดแนวขอบตาด้วยอายแชโดว์จนรับรู้ได้ถึงความทันสมัยและสไตล์สปอร์ตเต็มตัว และแนวเส้นด้านข้างที่ลากจากปลายของโคมไฟหน้า เป็นสันคมยาวไปจนเลยขอบบานประตูหน้าเข้าไปเล็กน้อย ไปรับกับเส้นแนวเดียวกันที่ลากจากด้านหลังมาจนถึงบริเวณกลางประตูหลัง ส่งให้ลำตัวของรถดูเพรียวลู่ลมมากขึ้น ในขณะที่บันไดข้างซึ่งได้รับการออกแบบมาใหม่มีความยาวมากขึ้น สามารถใช้งานตามหน้าที่ได้อย่างมั่นคงและแน่นอนมากขึ้นกว่าเดิม

  ในแบบสี่ประตูดับเบิ้ลแค้ปยังเสริมความแข็งแรงของแผ่นหลังคา ด้วยการยกลอนบนแผ่นหลังคาขึ้นมาเป็นแนวยาวอีกหกแนวด้วยกัน และยังมีการปาดลดมุมด้านหลังสุดของหลังคาลงมาเพื่อให้อากาศไหลผ่านได้สะดวก ลดการหมุนวนของอากาศขณะรถวิ่ง และยังมีส่วนช่วยให้เศษฝุ่นผงและละอองน้ำฝนเข้ามาเกาะติดทำความสกปรกให้กระจกหลังได้ยากขึ้นตามไปด้วย กลอนเปิดปิดฝากระบะท้ายเป็นแบบ วันทัช ที่ใช้งานได้ง่าย, สะดวก แต่แน่นหนาแข็งแรงด้วยเดือยหรือกลอนที่ขัดอยู่กับแนวขอบกระบะทั้งสองด้าน

  ภายในมีการออกแบบมาตรวัดใหม่ให้ดูได้ง่ายอ่านสบายตามากขึ้น ช่วยให้คนขับไม่ต้องเสียสมาธิเมื่อต้องอ่านมาตรวัดขณะขับรถ และมีระบบล๊อคประตูอัตโนมัติเมื่อรถเคลื่อนที่ด้วยความเร็ว ๑๕ กิโลเมตร เป็นระบบที่เข้ามาช่วยเมื่อคนขับเผลอเรอลืมทำการล๊อคประตูขณะขับรถ ในรุ่นที่เป็นแบบสี่ประตู ดับเบิ้ลแค้ปนั้น ที่นั่งบนเบาะหลังมีพนักพิงศีรษะมาให้ครบทั้งสามตำแหน่ง รวมทั้งมีจุดยึดเบาะเด็กนั่งบริเวณเบาะหลังก็มีเตรียมไว้ให้ถึงสองตำแหน่งด้วยกัน สะดวก และ ปลอดภัยอย่างยิ่งสำหรับครอบครัวที่มีเด็กเล็กนั่งไปในรถด้วย และคนขับยังสามารถล๊อคหรือปลดล๊อคประตูทุกบาน ได้จากบริเวณตำแหน่งที่นั่งของคนขับเพื่อความปลอดภัยและป้องกันความผิดพลาดอันอาจจะเกิดจากความซนของเด็กได้อีกด้วย โดยที่คนในรถจะรู้ได้ว่ามีประตูบานใดบานหนึ่งปิดไม่สนิทเมื่อรถเคลื่อนที่ เพราะจะมีไฟกระพริบเตือนคนขับที่หน้าปัด และมีสัญญาณเสียงบอกให้ทุกคนในรถได้รู้ และแก้ไขได้ด้วยการจอดรถและปิดประตูให้สนิทเพื่อความปลอดภัย ส่วนคนที่จำเป็นต้องจอดรถในซอยแคบหรือในพื้นที่จำกัด ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องกระจกมองข้างที่จะถูกรถอื่นมาเฉี่ยวจนเกิดความเสียหาย เพราะกระจกมองข้างของ มิตซูบิชิ ไทรทัน ใหม่ จะพับเก็บแนบกับตัวรถทุกครั้งเมื่อทำการกดล๊อค และจะเปิดออกมาพร้อมใช้งานทันทีเมื่อทำการปลดล๊อคประตู

  เครื่องยนต์ของ มิตซูบิชิ ไทรทัน ใหม่มีให้เลือกตามลักษณะการใช้งาน เริ่มตั้งแต่เครื่องยนต์ ไมเวค คลีนดีเซล ๒.๔ ลิตร ๑๘๑ แรงม้า อลูมินั่มอัลลอยด์ บล๊อค ทำให้มีน้ำหนักเบาแต่มีความทนทานสูงขึ้น ทำงานร่วมกันกับระบบอัดอากาศแบบเทอร์โบแปรผันและอินเตอร์คูลเลอร์

  ตามมาด้วยเครื่องยนต์ดีเซล ๒.๕ ลิตร ที่ให้กำลัง ๑๒๘ แรงม้า สุดยอดแห่งการประหยัดเชื้อเพลิง ทำงานร่วมกับเทอร์โบ และ อินเตอร์คูลเลอร์ ส่งอากาศผ่านท่อไอดีแบบ ทวินอินเทค แมนิโฟลด์ ให้อัตราเร่งที่สนองตอบได้ทันอกทันใจ

และเครื่องยนต์เบนซิน ขนาด ๒.๔ ลิตร ๑๒๘ แรงม้า รหัส ๔ จี ๖๔ ที่เลื่องชื่อของ มิตซูบิชิ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของคนที่หลงใหลในอัตราเร่งและความนิ่งเงียบขณะเครื่องยนต์ทำงาน

  มิตซูบิชิ ไทรทัน ใหม่ พร้อมแล้วที่จะเปิดให้ผู้ที่สนใจทุกท่านได้ทดลองขับเพื่อรับรู้ถึงสมรรถนะของเครื่องยนต์ทุกแบบ และ รับรู้ถึงความเหนือชั้นกว่า เมื่อเทียบกับรถยนต์ปิ๊คอัพที่มีอยู่ในท้องตลาดทุกคัน

บทความล่าสุด

มิตซูบิชิ ไทรทัน ความทนที่บันดาลเป็นความอดทนให้กับ “สุภาพ ล้านโล”

มิตซูบิชิ ไทรทัน ความทนที่บันดาลเป็นความอดทนให้กับ “สุภาพ ล้านโล”

Product ไทรทัน | 07 April 2017

หนึ่งล้านโล…ตัวเลขความทนของรถมิตซูบิชิ ไทรทัน รถกระบะคู่ใจของคุณสุภาพ เลี้ยงอำนวย ที่อดทนต่อสู้งานหนักมาด้วยกันตลอด 16 ปี ไปดูเบื้องหลังความอดทนนี้กันเลยครับ

อ่านเพิ่มเติม
มิตซูบิชิ ไทรทัน ใหม่

มิตซูบิชิ ไทรทัน ใหม่

Amazing Road trip ไทรทัน | 16 November 2016

สำหรับลูกค้าคนพิเศษที่ชอบความโดดเด่นไม่เหมือนใคร มิตซูบิชิ ไทรทัน ใหม่ ลิมิเต็ด เอดิชั่น รุ่นดับเบิ้ล แค็บ พลัส อาจตอบโจทย์ให้กับคุณได้ รุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่นนี้มาพร้อมกับอุปกรณ์ตกแต่งครบชุด

อ่านเพิ่มเติม