มิตซูบิชิ ไทรทัน ใหม่

มิตซูบิชิ ไทรทัน ใหม่

สำหรับลูกค้าคนพิเศษที่ชอบความโดดเด่นไม่เหมือนใคร มิตซูบิชิ ไทรทัน ใหม่ ลิมิเต็ด เอดิชั่น รุ่นดับเบิ้ล แค็บ พลัส อาจตอบโจทย์ให้กับคุณได้ รุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่นนี้มาพร้อมกับอุปกรณ์ตกแต่งครบชุด ประกอบด้วย ล้ออัลลอย แบบทูโทน ขนาด 17 นิ้ว จอภาพขนาด 10.2 นิ้วเพื่อสร้างความเพลิดเพลินให้กับผู้โดยสารตอนหลังทุกท่านตลอดการเดินทาง ซึ่งมีเฉพาะในรถกระบะมิตซูบิชิไทรทัน ใหม่ ลิมิเต็ด เอดิชั่น เท่านั้น เบาะโดยสารสำหรับผู้ขับที่สามารถปรับด้วยระบบไฟฟ้าได้ถึง 8 ทิศทางเพื่อความสะดวกสบายยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีแถบสติ๊กเกอร์ตกแต่งด้านข้างตัวรถที่ สร้างความรู้สึกสปอร์ต หล่อเข้มและทันสมัยยิ่งขึ้นให้กับมิตซูบิชิไทรทัน ใหม่ ลิมิเต็ด เอดิชั่น ครั้งนี้มาในสีขาวมุก จำนวนจำกัดเพียง 300 คันเท่านั้น

ข้อเสนอสุดพิเศษ สำหรับมิตซูบิชิ ไทรทัน ใหม่  ลิมิเต็ด เอดิชั่น

มิตซูบิชิ ออกให้สูงสุด 60,000 บาท

  • สำหรับรถยนต์ มิตซูบิชิ ไทรทัน ดับเบิ้ลแค็บ พลัส รุ่น GLS-LTD MT และ AT รับข้อเสนอสูงสุดมูลค่า 40,000 บาท และ ฟรีเบี้ยประกันภัยชั้นหนึ่งไดมอนด์ โพรเทคชั่น พร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง เป็นระยะเวลานาน 1 ปี มูลค่า 21,395.72 บาท*
  • ฟรีค่าแรงเช็คระยะ 5 ปี หรือ 100,000 กม.(แล้วแต่ระยะใดจะถึงก่อน) (มูลค่า 8,100 บาท)**
  • สำหรับลูกค้าที่จองรถและรับรถยนต์ ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2559

 

หมายเหตุ

*ค่าเบี้ยประกันข้างต้นรวมอากรแสตมป์และภาษีมูลค่าเพิ่ม มูลค่า 21,395.72 บาท สำหรับทุนประกันภัยในอัตราร้อยละ 90 ของราคารถยนต์ ซึ่งเป็นไปตามเงื่อนไขที่บริษัทผู้รับประกันภัยกำหนด

**ฟรีเฉพาะค่าแรงเช็คระยะตามที่กำหนดไว้ในบัตรตรวจเช็คระยะฟรีในสมุดรับบริการและคู่มือการใช้รถ ซึ่งรถยนต์ของลูกค้าจะได้รับการตรวจสอบและบำรุงรักษาตามรายการที่ระบุไว้ โดยลูกค้าสามารถเข้ารับบริการได้จากศูนย์บริการมาตรฐานของผู้จำหน่ายมิตซูบิชิที่ได้รับการแต่งตั้งเท่านั้น

ทั้งนี้บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า โดยเงื่อนไขดังกล่าวจะเป็นไปตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด

บทความล่าสุด

มิตซูบิชิ ไทรทัน ความทนที่บันดาลเป็นความอดทนให้กับ “สุภาพ ล้านโล”

มิตซูบิชิ ไทรทัน ความทนที่บันดาลเป็นความอดทนให้กับ “สุภาพ ล้านโล”

Product ไทรทัน | 07 April 2017

หนึ่งล้านโล…ตัวเลขความทนของรถมิตซูบิชิ ไทรทัน รถกระบะคู่ใจของคุณสุภาพ เลี้ยงอำนวย ที่อดทนต่อสู้งานหนักมาด้วยกันตลอด 16 ปี ไปดูเบื้องหลังความอดทนนี้กันเลยครับ

อ่านเพิ่มเติม
มิตซูบิชิ ไทรทัน ใหม่

มิตซูบิชิ ไทรทัน ใหม่

Product ไทรทัน | 08 February 2017

ไทรทัน รถปิ๊คอัพระดับเรือธงของมิตซูบิชิ ที่ได้รับการยอมรับจากผู้บริโภคอย่างดียิ่ง ในด้านของสมรรถนะเครื่องยนต์ที่มีพละกำลังลากจูงและบรรทุกสูง แถมยังมีอัตราการประหยัดน้ำมันยอดเยี่ยม อีกทั้งพร้อมด้วยระบบความปลอดภัยที่เหนือกว่ารถปิ๊คอัพในท้องตลาดด้วยกัน วันนี้ถึงเวลาปรับแต่งองค์ทรงเครื่องกันใหม่ เพื่อให้มีความสมบูรณ์เพียบพร้อม สนองตอบต่อผู้ใช้รถให้มากขึ้นไปอีกหนึ่งระดับ

อ่านเพิ่มเติม